เตือนภัย โปรดระวัง ในการลงทุน odfx gmci smci-Money-: - ขอนแก่น ลิงค์ : update !!: Wed-18-07-2018

light

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 9129|ตอบกลับ: 0

เตือนภัย โปรดระวัง ในการลงทุน odfx gmci smci

[คัดลอกลิงก์]

                                       


                                       

ซอมบี้ตัวนี้จะคอยหาคนอื่นเพื่อกัดต่อไป ถ้าคนอื่นโดนกัดก็จะกลายเป็นซอมบี้อีกตัวหนึ่ง และหาคนอื่นกัดไปเรื่อยๆ สุดท้ายจำนวนซอมบี้จะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณได้ จากจุดเริ่มเพียงแค่ซอมบี้ตัวเดียว
                                       


                                       
                                       

**ช่วยกันแชร์ไปให้คนตาสว่าง**
1. มูลค่าเงินลงทุนที่ลงต่อคน
เห็นผังแล้วยังอึ้ง ดีลแสนล้านมึงเก็บคนละ 37,000 ขั้นต่ำ คอร์สหุ้นหลอกแดกเงิน หรือเพจฟร้อนรันท์มันยังได้กำไรทีนึงเยอะกว่านี้เลย นี่บริษัทระดับโลกนะ จะจดใน NASDAQ ด้วย


ดีลที่ผมเคยผ่านมา ลงทุน 5,000 ล้าน อย่างน้อยๆลงกันคนละ 100 ล้านครับ หรือต่ำๆ 500 ล้าน เอาจริงๆไอ้พวกเศษๆแบบนี้ เลี้ยงอาหารมื้อนึงยังไม่คุ้มเลยครับ

2. ผลตอบแทนสูงแบบแม่ยาย
ใช่ครับ พอรู้แล้วร้อง "แม่มึงยาย" เลยครับ ผลตอบแทนแบบนี้ Warren Buffett George Soros Ray Dalio เจ้าสั่วธนินทร์ เจ้าสัวเจริญ แม้แต่ไอ้แม้วยังต้องร้องระงมเลยครับ ตอนนี้ไม่มีโอกาสมาให้คุณซื้อหรอกครับ ยิ่งถ้าถึงหูไอ้แม้วแล้วไม่รอดแน่ๆ มันซื้อได้ทุกอย่างครับไอ้ตัวนี้ ดีไม่ดีคู่หูดูโอ้คนปัจจุบัน ตู้และป่อมอาจจะโยกเงินจากการซื้อรถดำน้ำกับเรือถังมาลงในส่วนนี้เลย
3. เอกสารที่ได้คือใบหุ้น
จ้างพิมพ์ไม่เกิน 300 บาทต่อชุดสวยๆฟินๆไป ใครอยากได้ไหม โอนเงินมาให้ผม 1,000 เดียวพอ จัดให้ชุดใหญ่เลยครับ อยากได้ไฟกระพริบบอกได้
4. สัดส่วนเงินลงทุนของคนที่ชวนคุณ
บ้านเขามีสินทรัพย์เท่าไร ถ้าเกิดเขายังไม่ขายบ้านขายรถมาลง แปลกว่ามันเริ่มแปลกแล้วครับ ครั้งหนึ่งผมเคยขายรถมาลงทุน (บ้านไม่มีให้ขาย) กู้เงินบัตรกดเงินสดมาลงทุนก็เคย (ไม่แนะนำให้ทำตาม) สุดท้ายถ้าเขาใช้เงินแค่เศษเสี้ยวเล็กๆ อย่าไปตามเขาเลยครับ ส่วนนั้นของคุณอาจจะเป็นเงินก้อนใหญ่ของคุณ เวลามันหาย มันจะไม่สนุกนะ
5. อ้างว่า "คนวงใน"
คำว่า "วงใน" คิดดีๆ มันกี่วงแล้วมาถึงคุณ
ไม่ต้องไปดูว่าจดทะเบียนยังไง น่าเชื่อถือเท่าไร


เขาจะได้ผลตอบแทนเพียงใด มีรถหรูแค่ไหน

เพราะสุดท้ายห่วงเงินคุณดีกว่าครับ

โอนออกไปแล้ว ให้เขาถ่ายรูปคู่เงิน นั่นแหละครับ

คนบ้าอะไรเอาเงินสดมาถ่ายรูปคู่ตัวเอง


                                       


กดตรงนี้แล้ว อ่าน top commentร้านอาหาร มหาสารคาม   ร้านอาหารมหาสารคาม  มหาสารคาม ขอนแก่น อุดร หนองคาย ร้านอาหารมหาสารคา.com สินค้าขายดี ขายถูก แนะนำ 9tum แบตเตอรี่รถยนต์ขอนแก่นถูกที่สุด ร้านอาหารขอนแก่นกิโลเมตรที่ศูนย์ หมูยอครัวเวียดนามของฝากขอนแก่น
thaiqrcode ดูหนังออนไลน์

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้