light

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 455|ตอบกลับ: 0

รวมข้อมูล KICE ( ไคซ์ ) ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดขอนแก่น

[คัดลอกลิงก์]KICE ( ไคซ์ )... - KICE ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดขอนแก่น


KICE: KHONKAEN INTERNATIONAL CONVENTION AND EXHIBITION CENTER


ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE : Khonkaen International Convention and Exhibition Center)


บริหารงานโดยบริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) มีแนวคิดการออก

แบบเพื่อรองรับการจัดงานขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงสินค้า คอนเสิร์ต งานประชุม สัมมนาฯ ด้วยพื้นที่กว่า 26 ไร่ รองรับคนได้สูงสุดถึง 8,000 คน
และมีที่จอดรถบริการกว่า 500 คัน ห่างจากสนามบินเพียง 12 กม. และสถานีรถไฟเพียง 4 กม. พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ของบริษัทฯ

ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า จังหวัดขอนแก่น ได้ หจก.แก่นประกายทีม จำกัด เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการ ด้วยงบประมาณกว่าพันล้านบาท เริ่มก่อสร้างตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 โดยมีแผนการดำเนินงานก่อสร้างแล้วเสร็จภายในปี 2560 และจะเปิดเต็มรูปแบบในปี 2561ในส่วนของการเลือกพื้นที่ตั้งโครงการ เนื่องจาก ซี.พี.แลนด์ มีความผูกพันธ์กับจังหวัดขอนแก่นมาเป็นระยะเวลานาน โดยได้เริ่มเข้ามาลงทุนโครงการอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ปี 2538 ได้เล็งเห็นว่าจังหวัดขอนแก่นเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพ และเป็นศูนย์กลางในทุกๆด้าน

ทั้งด้านการค้า การลงทุน การศึกษา การแพทย์ ตลอดจนการคมนาคม ที่มีการเชื่อมต่อไปยังเมืองต่างๆ ในเอเชีย เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศ และมีเที่ยวบินเกือบ 300 เที่ยวบินจากหลากหลายประเทศ ที่กำลังจะเกิดขึ้น อีกทั้งแผนยุทธศาสตร์ของรัฐบาลยังสนับสนุนส่งเสริมให้ขอนแก่นเป็นเมืองอุตสาหกรรมไมซ์ในภูมิภาคอาเซียน (ไมซ์ซิตี้) ให้เป็นอันดับที่ 5 ของประเทศ ทำให้จังหวัดขอนแก่นเปรียบเสมือนเมืองหลวงของภาคตะวันออกเฉียงเหนือนอกจากนี้ การรวมตัวของกลุ่มประเทศภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ซึ่งเป็นระเบียงเศรษฐกิจ ทั้ง 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย พม่า สปป.ลาว กัมพูชา จีน และเวียดนาม นับเป็นศูนย์กลางที่ก่อให้เกิดการค้า การลงทุน และโอกาสการแข่งขันในเวทีการค้าโลก ซี.พี.แลนด์ จึงเข้ามาเสริมทัพร่วมกับภาครัฐ เพื่อเตรียมขยายตัวทางเศรษฐกิจเข้าสู่ยุค 4.0 จึงได้สร้างศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า จังหวัดขอนแก่นขึ้นมา เพื่อเป็นการสานโอกาสให้ SME เปิดตลาดสู่อินโดจีน ในการสร้างงาน สร้างอาชีพ และกระจายรายได้ให้กับคนในท้องถิ่นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE : Khonkaen International Convention and Exposition Center) บริหารงานโดยบริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) มีแนวคิดการออกแบบเพื่อรองรับการจัดงานขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงสินค้า คอนเสิร์ต งานประชุม สัมมนาฯ ด้วยพื้นที่กว่า 26 ไร่ รองรับคนได้สูงสุดถึง 8,000 คน


                                       
                                       


ร้านอาหาร มหาสารคาม   ร้านอาหารมหาสารคาม  มหาสารคาม ขอนแก่น อุดร หนองคาย ร้านอาหารมหาสารคา.com สินค้าขายดี ขายถูก แนะนำ 9tum แบตเตอรี่รถยนต์ขอนแก่นถูกที่สุด ร้านอาหารขอนแก่นกิโลเมตรที่ศูนย์ หมูยอครัวเวียดนามของฝากขอนแก่น
thaiqrcode ดูหนังออนไลน์

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้