123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
Recent Updates
All Countries
 • Qualcomm เปิดตัวมินิพีซี Snapdragon Dev Kit for Windows ที่ใช้ชิป Snapdragon X Elite ให้นักพัฒนาสามารถซื้อไปใช้ทดสอบแอพที่เป็น Windows on Arm แบบมี NPU 45 TOPS ในตัว รันงาน AI ได้

  ตอนนี้ยังไม่มีข่าวของพีซีเดสก์ท็อปที่ใช้ Snapdragon X Elite ออกวางขาย (มีแต่กองทัพโน้ตบุ๊ก) ดังนั้นชุด Dev Kit ตัวนี้น่าจะเป็นพีซีเดสก์ท็อปตัวเดียวในท้องตลาดตอนนี้ โดยตัวซีพียู Snapdragon X Elite รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นพิเศษ Developer Edition ที่ปรับคล็อคให้แรงขึ้นจากปกติด้วย (รหัสรุ่นเป็น X1E-00-1DE ที่ไม่ใช่รุ่นทั่วไป)

  สเปกอย่างอื่นคือแรม 32GB LPDDR5x, สตอเรจ 512GB, พอร์ตเชื่อมต่อครบครัน, รองรับ Wi-Fi 7 และ Bluetooth 5.4, TDP 80W เริ่มวางขายในเดือนมิถุนายน ราคา 899 ดอลลาร์
  Qualcomm เปิดตัวมินิพีซี Snapdragon Dev Kit for Windows ที่ใช้ชิป Snapdragon X Elite ให้นักพัฒนาสามารถซื้อไปใช้ทดสอบแอพที่เป็น Windows on Arm แบบมี NPU 45 TOPS ในตัว รันงาน AI ได้ ตอนนี้ยังไม่มีข่าวของพีซีเดสก์ท็อปที่ใช้ Snapdragon X Elite ออกวางขาย (มีแต่กองทัพโน้ตบุ๊ก) ดังนั้นชุด Dev Kit ตัวนี้น่าจะเป็นพีซีเดสก์ท็อปตัวเดียวในท้องตลาดตอนนี้ โดยตัวซีพียู Snapdragon X Elite รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นพิเศษ Developer Edition ที่ปรับคล็อคให้แรงขึ้นจากปกติด้วย (รหัสรุ่นเป็น X1E-00-1DE ที่ไม่ใช่รุ่นทั่วไป) สเปกอย่างอื่นคือแรม 32GB LPDDR5x, สตอเรจ 512GB, พอร์ตเชื่อมต่อครบครัน, รองรับ Wi-Fi 7 และ Bluetooth 5.4, TDP 80W เริ่มวางขายในเดือนมิถุนายน ราคา 899 ดอลลาร์
  WWW.BLOGNONE.COM
  Qualcomm เปิดตัวพีซี Snapdragon Dev Kit for Window ชิป Snapdragon X Elite
  Qualcomm เปิดตัวมินิพีซี Snapdragon Dev Kit for Windows ที่ใช้ชิป Snapdragon X Elite ให้นักพัฒนาสามารถซื้อไปใช้ทดสอบแอพที่เป็น Windows on Ar
  0 Comments 0 Shares 10 Views 0 Reviews
More Stories