เทคนิคลดค่าครองชีพ

ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Women’s Wallets 50 บาท กระเป๋าใส่เหรียญปากปิ๊กแปก กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เหรียญ ปิ๊กแปก แฮนเมด กระเป๋าผ้า Bags

กระเป๋าใส่เหรียญปากปิ๊กแปก เย็บเองภูมิใจกว่า DIYมีแบบเย็บเองกับร้านเย็บแต่ต้องรอทำนะคะ ที่ร้านทำเสดมีลายช้างกับลายทางค่ะเย็บเองภูมิใจสุดๆ เย็บเองง่ายๆเย็บมือเย็บจักรได้หมดร้านจะตัดผ้าและใยให้ ลูกค้านำไปเย็บอย่างเดียว ตามวิธีที่แนะนำให้เลือกลายแล้วแจ้งในแชทหรือหมายเหตุได้ค่ะวัสดุใช้ผ้าคอตตอดพิมพ์ลายเนื้อดีและด้านในมีใยสงเคราะห์ มีใยเพิ่มความหนานุ่มให้กระเป๋าขนาดปากกระเป๋า 8.5 cmขนาดตัวกระเป๋า 9x9x2.5 CM#กระเป๋าใส่เหรียญปากปิ๊กแปก #กระเป๋าใส่เหรียญ #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าผู้หญิง #กระเป๋าปิ๊กแปก #กระเป๋า #แฮนเมด Bags ที่น่าสนใจ

Read more

Women’s Wallets 199 บาท กระเป๋าใส่เหรียญหนังแท้ 100% รุ่น card & coins แบบช่องซิปบน ใส่เหรียญ บัตร แบงค์ได้ สลักชื่อฟรี มีใบรับประกันสินค้า Bags

กระเป๋าหนังแท้ แบบซิปบน รุ่น Card & Coins กระเป๋าหนังแท้ ซิปบน ใส่เหรียญ ใส่บัตร ใส่แบงค์พับครึ่งได้ ⚙️MATERIALS: ทำจากหนังวัวแท้ ประเภท CCO.(Cow Collected grain Oil) ลักษณะผิวมัน เงา

Read more

Women’s Wallets 50 บาท กระเป๋าสตางค์ลายแมวสีแดงแตงโม Bags

กระเป๋าสตางค์ลายแมว วัสดุ: หนัง PU กระเป๋าสตางค์ขนาด 20 * 8 ซม Bags ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Bags ข้อมูล เพิ่มเติม กระเป๋าสตางค์ลายแมวสีแดงแตงโม เป็น Women’s

Read more

Women’s Wallets 79 บาท กระเป๋าลายการ์ตูน 3 พับ (มีบริการเก็บเงินปลายทาง) Bags

กระเป๋าสตางค์ใบสั้น 3 -วัสดุ หนัง PU-ขนาด 9*13cm-มีช่องใส่ธนบัตร-มีช่องใส่บัตร-พิมพ์ลายการ์ตูนน่ารัก ทางร้านจัดส่ง Kerry ค่าส่งเริ่มต้นที่ 40฿ สั่งได้ไม่จำกัดชิ้น คละได้ทั้งร้าน ***ลูกค้าใหม่ซื้อครบ 200฿ ใส่โค้ต NEWCHA ลด 80฿ ❤️ #คิตตี้

Read more

Women’s Wallets 1690 บาท Classic charm : ซิปรอบขนาดกลาง Bags

หางซิปเป็นแบบหนังแทนโลหะนะคะ ภาพสินค้าบางภาพยังไม่อัพเดทน้า แต่ดูจากรูปรวมได้ค่า ซิปรอบขนาดกลางมาพร้อมสายคล้องมือ สัมผัสนุ่มมือทนน้ำทนรอยขีดข่วนได้ดี Size: 12.5×10 cm ขนาดเหมาะมือ มีสาย คล้องมือได้• ช่องบัตร 7 ช่อง• ช่องหลัก 3 ช่อง• ด้านนอกมีช่องซิป 1 ช่อง•

Read more