เทคนิคลดค่าครองชีพ

ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Beauty Tools

Hair Tools 200 บาท เครื่องม้วนผมทำวอลลุ่ม Beauty & Personal Care

❌จบปัญหาต้องมีหลายๆเครื่อง ❌ พกตัวเดียวครบจริงๆ หนีบ ม้วน วอลลุ่ม หนีบหยัก เครื่องม้วนผม เครื่องหนีบผม หวีแกนร้อน โรลม้วนผม- จัดแต่ทรงผม 3 แบบภายในเครื่องเดียว หนีบหยัก, หนีบตรง, ม้วนลอน- ขนาดแกนใหญ่ถึง 30 mm...

Read more

Makeup Tools 40 บาท ที่ติดตา2ชั้น 1กล่องได้5แผ่นใหญ่ Beauty & Personal Care

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้ไปเจอไอเท็มที่มันเจ๋งมากเลยเอาฝากค่ะ สำหรับใครตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก หรืออยาก ตาหวานมากๆ มาทางนี้เลยจ้า สิ่งนี้ช่วยคุณได้นะจ้ะด้วยความที่เป็นคนตาสองชั้นหลบใน+หนังตาตก+ใส่คอนแทค+ชอบขยี้ตา แถมตาไม่เท่ากันอีกตะหาก ถ้าทำศัลยกรรมตาสองชั้นมันต้องยิ่งเห็นชัดแน่ๆว่ามันไม่เท่ากัน เลยอยากหาตัวช่วยที่ทำให้ตาหวาน ชั้นตาใหญ่ขึ้น คือ eyelid tape นี่มาตอบโจทย์ให้อย่างมากวิธีใช้ แกะตาข่ายที่เป็นส่วนเกินอออก มันก็จะเหลือแต่ส่วนที่เราจะเอามาติดเปลือกตา...

Read more

Other Beauty Tools 360 บาท Morning เครื่องนวดปลาโลมาเอนกประสงค์ รุ่น Anqi 3000 – สีแดง Beauty & Personal Care

Morningเครื่องนวดปลาโลมาเอนกประสงค์ รุ่น Anqi 3000 - สีแดง คุณสมบัติ อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เราหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะเกิดจากการทำงานในท่าทางเดิมเป็นเวลานานเป็นอาการที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากพบเจอ นอกจากมันจะสร้างความรำคาญให้กับคุณอย่างมากแล้ว มันยังเป็นตัวบ่อนทำลายร่างกายคุณอีกด้วย แต่ในความเป็นจริง ทุกๆอิริยาบถที่ใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าใครก็หลีกเลี่ยงอาการปวดเมื่อยไม่พ้น และเครื่องนวดเอนกประสงค์ Anqi - 3000 เป็นเครื่องนวด เพื่อการบำบัดและทำให้ร่างกายผ่อนคลาย...

Read more

Hair Tools 89 บาท ‼️ใหม่ล่าสุด แปรงม้วนผม มินิสีพาลเทล Beauty & Personal Care

❗️สั่งซื้อสินค้า 1ชิ้น ต่อ 1ออเดอร์นะค่ะ❗️แบบใหม่ล่าสุด แปรงม้วลผมไฟฟ้า แบบมินิสำหรับพกพา ใช้งานง่ายสะดวก แค่ม้วนๆ ผมจะสวยมีวอลลุ่ม พกไปไหนสบายเลยค่ะ หยิบมาสวยได้ตลอดเวลา ด้ามจับถนัดกระชับมือ พร้อมสายหมุนได้ 360องศา ม้วนอย่างไรสายก็ไม่พันให้รำคาญใจค่ะมาพร้อมกล่องใส่สวยกิ๊ฟเก๋ สีสันสวยงาม แกน 20 cmมี 4สีให้เลือกนะค่ะ....

Read more

Makeup Tools 80 บาท เจลบำรุงปากแดงอมชมพู Beauty & Personal Care

เจลบำรุงทาปากช่วยทำให้ปากแดงชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปากดำคล้ำ ใช้แทนลิปมันได้ #ปากแดง #ปากชมพู #บำรุงปาก #หน้าขาว #หน้าใส #สวยใสไร้สิว #สวยใสแบบเกาหลี Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty &...

Read more

Accessories 990 บาท BT19 กระเป๋าเครื่องสำอาง สีดำลายจระเข้ พร้อมสายสะพายยาว Beauty & Personal Care

BT19 กระเป๋าเครื่องสำอางค์ ขนาด 32 * 26 * 23 cmเปิดออกมามีชั้น เล็ก ๆ 2 ชั้น ตามภาพ น้ำหนักเบา 1.3 kg กระเป๋าเครื่องสำอางค์ น้ำหนักเบา ทำจากหนังเทียม...

Read more

Hair Tools 55 บาท 8 PCS 20- ฟันโลหะสเตนเลสลวดฟันหวีผมสำหรับ DIY เจ้าสาวเจ้าสาว Veils หัตถกรรม Beauty & Personal Care

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม กรุณาคลิกที่นี่: #Baikหวีรายละเอียด:- ลวดหวีสามารถประดับ หรือเย็บบนผ้าคลุมแต่งงาน- เหมาะสำหรับ DIY headdresses ชิ้นผม และโครงการหัตถกรรม- ออกแบบที่ มีฟัน 20 และฟันแต่ละซี่ถูก looped และบิด- สแตนเลสวัสดุ ทนทาน และไม่เคยสนิม- วัสดุ:...

Read more

Hair Tools 83 บาท ผ้าเคปคลุมทำผม กันน้ำ สำหรับร้านทำผม Beauty & Personal Care

คุณสมบัติ:ผ้าคลุมไหล่ทำด้วยวัสดุอ่อนนุ่ม น้ำหนักเบา กันน้ำและทนทาน ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณแห้งและสะอาดสำหรับการตัดผมแบบมืออาชีพป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ใช้วัสดุที่ดีและฝีมือดีทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็วสามารถปรับให้เข้ากับคอได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่เทปปิดเปิดคอ ทำให้เหมาะสำหรับทุกขนาดเหมาะสำหรับทำผม, ย้อมผม ดัดและอื่น ๆข้อมูลจำเพาะ:วัสดุ: ไนลอนสีดำจำนวน: 1 ชิ้นขนาด: ประมาณ 140 * 125 ซม. / 55.1...

Read more
Page 1 of 3 1 2 3
คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!
กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!

Archives

Categories