เทคนิคลดค่าครองชีพ

ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Speakers 110 บาท ลำโพงกันน้ำบลูทูธ ไร้สาย ขนาด 80 x 50 มม. Computers & Laptops

Speaker ข้อมูลเพิ่มเติมข้อมูลโปรดคลิกที่นี่ #HOTเสื้อผ้าแฟชั่น #ราคาพิเศษในร้านเรา #สินค้าขายดีในร้านเรา https://shopee.co.th/shop/8563679/ ——————————————————————————————– โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ สวัสดีค่ะ สินค้าร้านเราเป็นร้านต่างประเทศ จัดส่งสินค้า 18-25 วัน **รบกวนตรวจสอบเบอร์โทรเเละที่อยู่ให้ถูกต้องด้วยนะคะ ****รายการนี้ไม่มีประกัน ไม่รับเปลี่ยนหลังการขาย** คุณลักษณะ 100% สินค้าใหม่สี: สีดำ,

Read more

Cables & Interconnects 170 บาท สาย HDMI สายถัก ยาว 5 เมตร แข็งแรง ทน ใช้ได้กับ TV Notebook กล่องดาวเทียม หรือเครื่องเล่นต่างๆ ที่มีพอร์ต hdmi Computers & Laptops

สายถัก มีความเเข็งแรงกว่าสายยางธรรดาทั่วไปใช้ได้กับ TV Notebook กล่องดาวเทียม หรือเครื่องเล่นต่างๆ ที่มีพอร์ต hdmiModel Cable HDMI M/M (5M) สายถักความยาวของสาย 5 Mรับประกันสินค้า 1 ปี สายถักแข็งแรง ทนทาน –

Read more

Other Computer Accessories 199 บาท Samsung อะแดปเตอร์ ซัมซุง 14โวลต์ 2.5แอมป์ หัวเข็ม Computers & Laptops

ใช้วัสดุคุณภาพดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม – มีวงจรป้องกันไฟเกิน ช่วยปกป้องความเสียหายจากกระแสไฟฟ้า – ให้ระดับไฟตรงที่เรียบสมำเสมอและให้กำลังไฟเต็ม Computers & Laptops ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Computers & Laptops ข้อมูล เพิ่มเติม Samsung

Read more

Other Computer Accessories 96 บาท OEM OP POWER AC NOTEBOOK 1.8M 1mm. สำหรับโน้ตบุ๊ค (สีดำ) Computers & Laptops

ที่สุดสำหรับสายอะแดปเตอร์ AC Power 3 ขา มีความยาวสาย 1.8 เมตร เป็นแบบหัวเชื่อมต่อ ชนิด 3 หัว สามารถรองรับการเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊ค ใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สายอะแดปเตอร์ AC Power สำหรับใช้งานกับโน้ตบุ๊ค ตัวสายและหัวเชื่อมต่อผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานต่อการใช้งานสูง ตัวสายหุ้มฉนวนอย่างดีไมทำให้กระแสไฟฟ้ารั่วไหลขณะใช้งาน

Read more

Wired Mouses 1350 บาท Lenovo Thinkpad Bluetooth laser mouse Computers & Laptops

Lenovo Thinkpad Bluetooth laser mouse ของแท้ ของใหม่ มือหนึ่ง Mouse Thinkpad ไร้สาย เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ไม่ต้องใช้ตัว reciever มาพร้อมถ่าน Alkaline ในกล่อง 2 ก้อน

Read more

Other Computer Accessories 119 บาท NUBWO รุ่นNO-180ไมค์ คอมพิวเตอร์ Computers & Laptops

NUBWO ไมค์โครโฟนคอมพิเตอร์ รุ่น NO-180 ในระหว่างเล่นเกมส์ การสนทนาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ช่วยให้อรรถรสในการเล่นเกมส์สนุกยิ่งขึ้น เเละ NUBWO ไมค์โครโฟนคอมพิเตอร์ รุ่น NO-180 – สีดำ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คุณสามารถเล่นเกมส์กับเพื่อนได้อย่างสนุก คุณสมบัติ ใช้งานได้หลากหลายNUBWO ไมค์โครโฟนคอมพิเตอร์ รุ่น NO-180  ไมค์โครโฟนชนิดคอมเดนเซอร์ ไมค์โครโฟนนี้ เหมาะกับใช้งานคอมพิเตอร์

Read more