เรื่อง Trump เซย์กู๊ดบายกับข้อตกลง Paris Agreement-Money-: - : ล่าสุด : Mon-24-09-2018

light

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 5131|ตอบกลับ: 0

เรื่อง Trump เซย์กู๊ดบายกับข้อตกลง Paris Agreement

[คัดลอกลิงก์]                                       

มีเรื่องที่ต้องเข้าใจ ก่อนด่า Donald Trump เรื่องการถอนตัวออกจาก Paris Agreement ที่ตั้งเป้าจะลดอุณหภูมิของโลก ในอีก 83 ปีข้างหน้า (คศ 2100)ไม่ให้สูงกว่า 2 องศาเซลเซียสนับจากยุคก่อนปฏิวัติอุตสาหกรรม  เริ่มตรงนี้ก่อนครับแม้แต่ UN เอง หรือแม้แต่การศึกษาของ MIT และ Stanford University ก็ยืนยันว่า มันไม่สำเร็จหรอก และ อาจไม่ใช่หนทางที่ถูกต้องในการดำเนินการตาม Paris Agreement  เดี๋ยวขอไปทานข้าวก่อนนะครับ จะกลับมาเล่าให้ฟัง  ทั้งหมดมีการยืนยันจากนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกและยืนบนฐาน UN Climate Change Model  อันไหนจะถูกจริง วัดกันในปี 2100 แต่รู้ไว้ไม่เสียหลายครับ
                                       

การถอนตัวออกจากข้อตกลงต้านโลกร้อนปารีสเป็นเรื่องที่แย่ต่อสิ่งแวดล้อม แย่ต่อสภาพเศรษฐกิจ และทำให้อนาคตของลูกหลานพวกเราอยู่เราตกอยู่ในอันตรายสำหรับส่วนของเรา เราสัญญาว่าทุกดาต้าเซนเตอร์ที่พวกเราสร้างขึ้นจะใช้พลังงานสะอาดทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ การหยุดยั้งภาวะโลกร้อนถือเป็นเรื่องที่พวกเราสามารถทำได้เพื่อสังคมโลก และพวกเราจำเป็นต้องร่วมมือกันก่อนทุกอย่างจะสายเกินไปMark Zuckerberg ผู้ก่อตั้งเฟสบุ๊ค อภิมหาเศรษฐีอันดับ 5 ของโลก ณ เวลาปัจจุบัน                                       

เราเริ่มต้นจาก Paris Agreement คืออะไร ? หลังจากทั่วโลกเริ่มตกใจกับภาวะโลกร้อน หรือเรียกให้ถูกหลักคือ สภาพภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลกนักธุรกิจคนดังอย่าง Elon Musk ก็ประกาศถอนตัวจากการเป็นที่ปรึกษาให้ Trump ทันที เขาให้เหตุผลว่าปัญหาการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ (climate change) เป็นของจริง การถอนตัวของสหรัฐอเมริกาไม่เป็นผลดีกับทั้งตัวเองและโลก
ร้านอาหาร มหาสารคาม   ร้านอาหารมหาสารคาม  มหาสารคาม ขอนแก่น อุดร หนองคาย ร้านอาหารมหาสารคา.com สินค้าขายดี ขายถูก แนะนำ 9tum แบตเตอรี่รถยนต์ขอนแก่นถูกที่สุด ร้านอาหารขอนแก่นกิโลเมตรที่ศูนย์ หมูยอครัวเวียดนามของฝากขอนแก่น
thaiqrcode ดูหนังออนไลน์

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้