เคอรี่ปิดกี่โมง

advertisements

advertisements

 เคอรี่เปิดกี่โมง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
.

ดู: 4057|ตอบกลับ: 0

รอบหนัง อุบลราชธานี จองตั๋วหนัง Major Cineplex egv และ sf

[คัดลอกลิงก์]
รวมข้อมูล รอบหนัง จาก เอส เอฟ ซีเนม่า  (SF CINEMA ) และ  อีจีวี  - Major Cineplex EGV


รอบฉาย รอบหนัง จองตั๋วหนัง
เอส เอฟ ซีเนม่า สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี

ร้านอาหาร ขอนแก่น

รอบฉาย รอบหนัง จองตั๋วหนัง กดที่รูปเลยคะ
Major Cineplex Central Ubonratchathani | เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุบลราชธานีร้านอาหาร ขอนแก่น

รอบฉาย รอบหนัง จองตั๋วหนัง กดที่รูปเลยคะ
หลายๆ คนในที่นี้คงเติบโตมากับหนังของ Disney ไม่มากก็น้อย แต่คุณเคยรู้หรือไม่ว่า ภายใต้ความสนุกสนานเหล่านั้น มันมี “บทเรียนชีวิต” ที่สอนเราอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราเลยขอนำเอา 21 คำพูดจากหนัง Disney ที่จะสอน “บทเรียนชีวิต” ที่มีค่ากับคุณมาฝากกัน

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
1. การเรียนรู้ที่จะหัวเราะใส่ตัวเอง แทนที่จะตำหนิในจุดอ่อนของตัวเราเอง จะทำให้เรามีความสุขขึ้น เพราะที่สุดแล้ว ไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบหรอก
“To laugh at yourself is to love yourself.”

– Mickey Mouse, Mickey Mouse“การหัวเราะใส่ตัวเอง คือ การรักตัวเอง”

– Mickey Mouse, Mickey Mousemickeymousegif

Giphy

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่

2. คุณจะไม่เจออะไรที่ดีกว่า ถ้าคุณไม่ก้าวออกมาจากจุดที่คุณรู้สึกสบายและปลอดภัย เพราะฉะนั้น ลองเสี่ยงบ้าง และเชื่อสิว่าผลจะออกมาคุ้มค่าจริงๆ“Venture outside your comfort zone. The rewards are worth it.”

– Rapunzel,Tangled“ลองก้าวออกมาจากจุดที่คุณรู้สึกสบายและปลอดภัยสิ รางวัลมันคุ้มค่าแน่ๆ”

– Rapunzel,Tangledtangled

Giphy


3. สิ่งที่สอนเราจากการเจอปัญหาที่ยากที่สุด คือทำให้เรารู้ว่า ถ้าผ่านมันไปได้แล้ว เราจะก้าวไปอีกขั้นของชีวิต และเป็นขั้นที่ดีกว่า“The very things that hold you down are going to lift you up.”

– Timothy Mouse, Dumbo“อะไรก็ตามที่พยายามดึงคุณลง สุดท้ายมันจะทำให้คุณแกร่งขึ้น และก้าวไปสู่จุดที่สูงขึ้น”

– Timothy Mouse, Dumbodumbo

Giphy


4. ชีวิตคุณเอง คุณต้องรับผิดชอบเอง ไม่มีใครมารับผิดชอบให้คุณ เพราะฉะนั้น จงสู้กับปัญหาอย่างกล้าหาญ“You control your destiny — you don’t need magic to do it. And there are no magical shortcuts to solving your problems.”

– Merida, Brave
“คุณควบคุมโชคชะตาคุณเอง คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวทมนตร์ใดๆ ทั้งสิ้นหรอก เพราะมันไม่มีเวทมนตร์ใดๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ ยกเว้นตัวคุณเอง”

– Merida, Bravebrave

Giphy


5. การ “ลืม” อาจเป็นทางที่ง่ายที่สุดในการจัดการกับอดีต แต่การ “เรียนรู้” จากมันคือสิ่งที่คุณควรทำ“Oh yes the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it”

– Rafiki, Lion King“แน่นอนว่าอดีตมันโหดร้าย แต่คุณสามารถทำได้ 2 อย่างคือ วิ่งหนีมัน หรือ เรียนรู้จากมัน”

– Rafiki, Lion Kinglionking

Giphy6. ชีวิตมีขึ้น มีลง เป็นเรื่องธรรมดา คุณต้องรับมันให้ได้ แล้วก้าวต่อไป“When life gets you down do you wanna know what you’ve gotta do? Just keep swimming!”

– Dory, Finding Nemo“เมื่อชีวิตของคุณตกต่ำลง คุณรู้หรือไม่ว่าคุณควรทำอะไร… ก็ว่ายน้ำต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ยังไงล่ะ”

– Dory, Finding Nemofinding nemo

Giphy


7. คุณจะต้องเป็นในสิ่งที่คุณอยากเป็น อย่าให้คนอื่นๆ มาตัดสินอนาคตของคุณ“You must not let anyone define your limits because of where you come from. Your only limit is your soul.”

– Gusteau, Ratatouille“คุณไม่ควรให้ใครกำหนดขีดจำกัดของคุณเพียงเพราะสาเหตุว่าคุณเป็นใคร มาจากไหน ขีดจำกัดอยู่ที่จิตใจของคุณเองที่เป็นตัวกำหนด”

– Gusteau, Ratatouille
ratatouille

Giphy


8. ถ้าคุณอยากให้อะไรก็ตามเกิดขึ้น คุณต้อง “ลงมือทำ” ไม่ใช่ฝันอย่างเดียว“Fairy tales can come true. You gotta make them happen, it all depends on you.”

– Tiana, Princess and the Frog“เรื่องราวในเทพนิยาย เกิดขึ้นได้จริง เพียงแค่คุณต้องลงมือทำให้มันเกิดขึ้น ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ”

– Tiana, Princess and the Frogprincessfrog

Giphy


9. ถ้าคุณอยากเป็นคนที่แกร่งขึ้น คุณต้องผ่านเรื่องราวที่ยากที่สุดให้ได้ก่อน“The flower that blooms in adversity is the most rare and beautiful of all.”

– The Emperor, Mulan“ดอกไม้ที่ขึ้นท่ามกลางความลำบาก หรือภัยพิบัติ คือดอกไม้ที่หายากและสวยงามที่สุดแล้ว”

– The Emperor, Mulanmulan

Giphy


10. ชีวิตเป็นของคุณเอง เลือกทางเดินของตัวเอง อย่าเดินตามคนอื่น“You think the only people who are people, are the people who look and think like you. But if you walk the footsteps of a stranger, you’ll learn things you never knew you never knew.”

– Pocahontas, Pocahontas“บางทีคุณคิดว่าทุกคนเป็นเหมือนคุณ คิดเหมือนคุณหมด แต่ถ้าคุณลองเดินตามเส้นทางของคนแปลกหน้าดู คุณจะได้รู้เรื่องราว ที่คุณไม่เคยรู้อีกมากมาย”

– Pocahontas, Pocahontaspocahontas

Giphy


11. อย่าเลิกที่จะเชื่อ เพราะความเชื่อคือสิ่งที่จะนำพาเราไปสู่สิ่งที่เราต้องการ หรือตัวตนที่เราอยากจะเป็น“No matter how your heart is grieving, If you keep on believing, the dream that you wish will come true.”

– Cinderella, Cinderella“ไม่ว่าคุณจะเศร้าโศกแค่ไหน ถ้าคุณไม่หยุดที่จะเชื่อ วันหนึ่ง ความฝันของคุณจะเป็นจริง”

– Cinderella, Cinderellacinderella

Giphy


12. ปล่อยวางสิ่งที่คุณเปลี่ยนมันไม่ได้ แต่โฟกัสสิ่งที่คุณสามารถทำได้เองกับมือของคุณ“If you focus on what you left behind, you will never be able to see what lies ahead. Now go up and look around!”

– Gusteau, Ratatouille“ถ้าคุณมัวแต่จมอยู่กับสิ่งที่อยู่ข้างหลัง สิ่งทีคุณทำผิดพลาดไป คุณก็จะไม่สามารถเห็นสิ่งที่รอคุณอยู่ข้างหน้าได้ชัดเจน ลุกขึ้นและมองไปรอบๆ ตัวคุณสิ”

– Gusteau, Ratatouillegusteau

Giphy


13. อย่าประเมินความสามารถของคุณต่ำไป สิ่งที่คุณควรทำคือการบอกตัวเองเสมอว่า คุณทำได้ คุณทำได้!“Look inside yourself, Simba. You are more than what you have become.”

– Mufasa, The Lion King“ลองมองดูตัวของตัวเอง, ซิมบ้า, เธอมาไกลจากสิ่งที่เธอเคยเป็นมามากนัก”

– Mufasa, The Lion Kingmufasa

Giphy


14. การทำงานมันไม่มีที่สิ้นสุด ทำสิ่งที่คุณทำได้ และเลิกกังวลกับมันเสีย“When there’s too much to do, don’t let it bother you. Forget your troubles.”

– Snow White, Snow White and the Seven Dwarfs“เมื่อคุณมีงานที่ต้องทำมากมาย ทำสิ่งที่คุณทำได้ อย่าเครียด อย่ากังวล”

– Snow White, Snow White and the Seven Dwarfssnowwhite

Giphy


15. เชื่อเสมอว่าคุณทำได้ และคุณเดินมาครึ่งทางแล้ว“I am on my way. I can go the distance! I don’t care how far. Somehow I’ll be strong I know. Every mile will be worth my while. I would go most anywhere to find where I belong.”

– Hercules, Hercules“ฉันกำลังเดินทาง ฉันสามารถไปได้ไกล ฉันไม่สนใจว่ามันจะไกลเท่าไหร่ แต่ทุกๆ เก้าเดินทางมันคุ้มค่า ฉันจะไปในทุกที่ที่เหมาะกับฉัน และฉันจะแข็งแกร่งขึ้น”

– Hercules, Herculeshercules

Giphy


16. สิ่งของและผู้คนบางที อาจจะไม่เป็นอย่างที่เราเห็น เพราะฉะนั้น อย่าตัดสินจนกว่าเราจะเข้าใจทุกอย่าง หรือทุกคนดีพอ“Do not be fooled by its commonplace appearance. Like so many things, it is not what’s outside, but what is inside that counts.”

– Aladdin, Aladdin“อย่าหลงเชื่อในสิ่งที่เห็น สิ่งที่คล้ายๆ กัน บางที ภายนอกมันไม่เหมือนกับภายในหรอกนะ สิ่งที่อยู่ภายในสำคัญที่สุด”

– Aladdin, Aladdinaladdin

Giphy


17. จงอดทน เพราะปาฏิหาริย์มันเกิดขึ้นได้ทุกวัน“Even miracles take a little time.”

– Fairy Godmother, Cinderella“ทุกปาฏิหาริย์ ต้องการเวลา”

– Fairy Godmother, Cinderellagodmother

Giphy


18. เมื่อคุณรักใครซักคนจริงๆ คุณจะรู้ว่ามันคุ้มค่าที่จะเสียสละเพื่อเขา“Some people are worth melting for.”

– Olaf, Frozen“บางที คนบางคนก็คุ้มค่าที่เราจะเสียสละเพื่อเขานะ”

– Olaf, Frozenolaf

Giphy


19. บางครั้ง ความดีงามที่เล็กที่สุดที่เราทำ อาจจะเปลี่ยนโลกนี้ไปเลยก็เป็นได้“A little consideration, a little thought for others, makes all the difference.”

– Eeyore, Winnie the Pooh“การทำความดีเพียงเล็กน้อย การคิดถึงคนอื่นเพียงเล็กน้อย ก็สร้างความแตกต่างได้”

– Eeyore, Winnie the Poohwinnie

Giphy


20. ถ้าคุณทำส่วนของคุณดีที่สุดแล้ว สิ่งที่คุณควรทำ คือการเชื่อว่าสิ่งที่ตามมามันจะเป็นเรื่องที่ดีๆ“All it takes is faith and trust.”

– Peter Pan, Peter Pan“บางทีเราก็ต้องการเพียงแค่ความเชื่อ และความไว้ใจเท่านั้น”

– Peter Pan, Peter Panpeterpan

Giphy


21. ความหมายของ ครอบครัว คือ การอยู่ด้วยกันเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม“Ohana means family, family means nobody gets left behind. Or forgotten.”

– Lilo, Lilo and stitch“Ohana แปลว่า ครอบครัว ครอบครัว คือเราทุกคนจะก้าวไปด้วยกันเสมอ ไม่มีใครถูกลืม และทอดทิ้งไว้ข้างหลัง”

– Lilo, Lilo and stitchlilo

GiphyH/T: Lifehackถ้าคุณชอบเรื่องราวนี้ที่เราเอามาฝาก ก็อย่าลืมแบ่งปันให้เพื่อนของคุณล่ะ20 คำคมสุดประทับใจ จากภาพยนตร์ดัง
20 คำคมจากหนังดังเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก geckoandfly.com          เวลาที่เราชมภาพยนตร์แต่ละเรื่อง เชื่อว่าทุกคนคงจะได้ข้อคิดหรือคำคมจาภาพยนตร์ทุกเรื่องไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะภาพยนตร์แนวดราม่า นอกจากจะทำให้เราอินไปกับอารมณ์ตัวละครแล้ว บางครั้งก็มีคำพูดที่เรียกว่าสะกิดใจเราสุด ๆ แต่คำคมจากภาพยนตร์เรื่องไหนที่ได้รับการยอมรับว่าน่าประทับใจ และเป็นประโยคอันโด่งดังบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำคำคมน่าคิดจากเว็บไซต์ geckoandfly.com มาฝากกัน ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง และคุณยังจำประโยคเหล่านี้ได้หรือเปล่า20 คำคมจากหนังดัง“Those who are happy are not without pain, they just know how not to be controlled by it.” – Love and Other Drugs, 2010คนที่มีความสุขไม่ใช่ว่าเขาไม่เจ็บปวดเลย แต่เขารู้ว่าทำอย่างไรถึงจะไม่ถูกความเจ็บปวดครอบงำต่างหาก

20 คำคมจากหนังดัง“There are some things we couldn’t understand when we were young, and when we finally understood, we are not young anymore.” – GFBFมีบางอย่างที่เราไม่เข้าใจเมื่อเรายังเด็ก แต่เมื่อเราเข้าใจมันแล้ว นั่นแสดงว่าเราไม่ใช่เด็กอีกต่อไป

20 คำคมจากหนังดัง“Life was like a box of chocolates. You never know what you’re gonna get.” – Forrest Gump, 1994ชีวิตก็เหมือนกล่องที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลต คุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะได้รสอะไร

20 คำคมจากหนังดัง“Courage is not living without fear. Courage is being scared to death and doing the right thing anyway.” – Argo, 2012ความกล้าหาญไม่ใช่การมีชีวิตโดยไม่เกรงกลัวอะไร แต่คือการกลัวความตายและทำในสิ่งดี ๆ ต่างหาก

20 คำคมจากหนังดัง“Anyone can change your life, if you let them.” – The Intouchables, 2011ใครก็เปลี่ยนชีวิตคุณได้ ถ้าคุณปล่อยให้เขาทำ

20 คำคมจากหนังดัง“One day your life will flash before your eyes. Make sure it’s worth watching.” – The Bucket List, 2007ในวันหนึ่งภาพชีวิตของคุณจะฉายขึ้นตรงหน้า ดังนั้น จงทำในสิ่งที่มีคุณค่าต่อการชม

20 คำคมจากหนังดัง“Friendship isn’t about being inseparable, but about being separated and knowing nothing will change.” – Ted, 2012มิตรภาพไม่ใช่การห่างกันไม่ได้เลย แต่คือมันการห่างกันแต่ยังคงรู้ว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป

20 คำคมจากหนังดัง“Scar is the proof of a healed wound.” – Slumdog Millionaire, 2008แผลเป็นคือหลักฐานของบาดแผลที่ถูกเยียวยาแล้ว

20 คำคมจากหนังดัง“Don’t wait till Death shows up before you start learning how to live” – Meet Joe Black, 1998อย่ารอให้ความตายปรากฏตรงหน้าก่อน แล้วค่อยเรียนรู้การใช้ชีวิต

20 คำคมจากหนังดัง“Be thankful for the hard times, for they have made you” – The Man In the Iron Mask, 1998จงขอบคุณช่วงเวลาที่เลวร้าย เพราะมันทำให้คุณเป็นคุณได้ในวันนี้

20 คำคมจากหนังดัง“It’s our instinct to chase what’s getting away, and to run away from what’s chasing us.” – The Great Gatsby, 2013สัญชาตญาณของคนเราคือไล่ตามสิ่งที่กำลังหนีเรา และวิ่งหนีสิ่งที่กำลังไล่ตามเราอยู่

20 คำคมจากหนังดัง“Affection is when you see someone’s strengths; love is when you accept someone’s flaws.” – One Day, 2011ความผูกพันเกิดขึ้นเมื่อคุณมองเห็นความแข็งแกร่งของคนบางคน แต่ความรัก เกิดขึ้นเมื่อคุณยอมรับข้อบกพร่องของคนบางคน

20 คำคมจากหนังดัง“It takes a great deal of bravery to stand up to your enemies, but a great deal more to stand up to your friends.” – Harry Potter and the Sorcerer’s Stone, 2001เราใช้ความกล้าหาญอย่างมากในการต่อสู้กับศัตรูของเรา

แต่ต้องใช้ความกล้าหาญมากกว่านั้นอีกเมื่อเราต้องต่อสู้กับเพื่อนของเราเอง

20 คำคมจากหนังดัง“There’s three ways to do things, the right way, the wrong way and the way that I do it.” – Casino, 1995มี 3 ทางเลือกให้คุณในการทำอะไรสักอย่าง คือ ทางที่ถูก ทางที่ผิด และทางที่คุณเลือกทำ

20 คำคมจากหนังดัง“Some people can’t believe in themselves until someone else believes in them first.” – Good Will Hunting, 1997คนบางคนไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง จนกว่าจะมีใครบางคนเชื่อมั่นในตัวเขาก่อน

20 คำคมจากหนังดัง“If you’re good at something, never do it for free.” – The Dark Knight, 2008หากคุณเก่งอะไร จงอย่าทำมันให้ใครฟรี ๆ

20 คำคมจากหนังดัง“Honestly, it’s the honest ones you want to watch out for, because you can never predict when they’re going to do something incredibly stupid.” – Pirates of the Caribbean, 2003บอกตรง ๆ นะ มันเป็นสิ่งที่คุณต้องจับตามองให้ดีเลยล่ะ

เพราะคุณไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าพวกนั้นจะทำเรื่องโง่ ๆ แบบคาดไม่ถึงขึ้นมาอีกเมื่อไหร่

20 คำคมจากหนังดัง“Keep your friends close, but your enemies even closer.” – The Godfather, 1972จงใกล้ชิดกับมิตรสหาย แต่ใกล้ชิดกับศัตรูให้มากกว่า

20 คำคมจากหนังดัง“Oh yes, the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it.” – The Lion King, 1994อดีตทำร้ายเราได้ แต่เราต้องเลือกว่าจะวิ่งหนีมัน หรือเรียนรู้จากมัน

20 คำคมจากหนังดัง“I guess it comes down to a simple choice, really. Get busy living, or get busy dying.” – Shawshank Redemption, 1994ผมคิดว่าเรามาถึงทางตันจริง ๆ ต้องเลือกแล้วล่ะว่าจะทำชีวิตให้มีคุณค่า

หรือจะปล่อยชีวิตให้ล่องลอยไปวัน ๆ|เช็คเลขพัสดุ

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้

ข้อกำหนดเวปไซท์ / แจ้งปัญหา
terms-and-conditions

หาก มี ข้อผิดพลาดของข้อมูล ภายในเวปไซท์

กรุณาแจ้ง [email protected]

เราจะรีบแก้ไข ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง อย่างเร็วที่สุดขอบคุณ ข้อมูล จาก https://wikipedia.org  
 


แลก link กัน

เคอรี่ เชียงราย| เคอรี่ โคราช| เคอรี่ เชียงใหม่|
เคอรี่ ขอนแก่น| ตรวจลอตเตอรี่| ใบตรวจหวย| ขายส่งลอตเตอรี่| เลขเด็ด| ผลบอลสดวันนี้| ตารางบอล| ทีมชาติไทย|
วิเคราะห์บอล | เช็คพัสดุเคอรี่| เช็คเลขพัสดุเคอรี่| เช็คพัสดุ kerry| เช็คเคอรี่| เคอรี่ปิดกี่โมง

Call center 1217

สอบถาม ทุกปัญหา ง่ายๆ โทร 1217

Close