เคอรี่ปิดกี่โมง

advertisements

advertisements

 เคอรี่เปิดกี่โมง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
.

ดู: 2950|ตอบกลับ: 0

ข่าวเมืองทอง ข่าวทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด - b4thematch.com

[คัดลอกลิงก์]

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด SCG MTUTD,SCG MUANGTHONG UNITED

ร้านอาหาร ขอนแก่น


คลิกที่รูปด้านบน เพื่ออ่านข่าวตามหัวห้อ

สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จกับการเปิดตลาดอาเซี่ยน


สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม (เมืองทองธานี)ชื่อสโมสร :  สโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดสถานที่ตั้ง  :  115/66  ซอย รามอินทรา 40 ถนน รามอินทรา, บึงกุ่ม, กรุงเทพฯ 10230สมญานามทีม   :  กิเลนผยองก่อตั้งเมื่อ  :  ปี คศ. 1989 (ภายใต้ชื่อ "หนองจอกพิทยานุสรณ์")สนามเหย้า  :  เอสซีจี สเตเดี้ยม (เมืองทองธานี)ความจุสนาม  :  15,000 ที่นั่ง
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่


ประวัติสโมสร[แก้ไขต้นฉบับ]
ยุคแรก[แก้ไขต้นฉบับ]
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2532 ชื่อแรกคือขึ้นทะเบียนไว้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยคือ "ทีมโรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์" เริ่มแข่งขันจากถ้วยพระราชทานประเภท ง ซึ่งคือถ้วยคือเล็กสุด กระทั่งในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกดิวิชัน 1 ฤดูกาล 2545–2546 ทีมโรงเรียนนองจอกพิทยานุสรณ์ ก็ได้เปลี่ยนชื่อคือ "สโมสรฟุตบอลไข่มุกดำหนองจอก"[2] โดยได้วีระ มุสิกพงศ์ อดีตนักการเมืองเข้ามาทำทีม แต่ทำทีมได้เพียงแค่ฤดูกาลเดียว เมื่อไม่ประสบความสำเร็จ วีระก็เลิกลาไปโดยคือทีมยังคงอยู่ในลีกดิวิชัน 1 ต่อไป[3]
เข้าสู่ระบบลีก[แก้ไขต้นฉบับ]
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
ฤดูกาลต่อมาของไทยลีกดิวิชัน 1 2546 - 2547 ทีมเปลี่ยนชื่ออีกครั้งตามกลุ่มคือเข้ารับทำทีมต่อคือ สโมสรฟุตบอลหลักทรัพย์โกล์เบล็ค หนองจอก โดยมีสมศักดิ์ เซ็นเชาวนิช คือผู้จัดการทีม แต่ปีนั้นทีมทำผลงานได้ย่ำแย่ จนสุดท้ายก็ต้องตกชั้นไปเล่นในถ้วยพระราชทานประเภท ข ในฤดูกาล 2547-2548 โดยกลับไปใช้ชื่อเดิม ร.ร.หนองจอกพิทยานุสรณ์ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าคือควร
ต่อมา สมาคมฟุตบอลฯ ต้องการยกระดับลีกการแข่งขันในประเทศของไทย ให้คือสากลมากขึ้น จึงก่อตั้ง ลีกภูมิภาค ดิวิชัน 2 ขึ้นมา โดยนำทีมจากถ้วยพระราชทาน ข และ ค มาผสมรวมกันเพื่อแข่งขันในลีกนี้ในฤดูกาล ซึ่ง ร.ร.หนองจอกพิทยานุสรณ์ได้สิทธิ์เข้าแข่งขันด้วย และปีนั้นกับลีกดิวิชัน 2 ของไทยครั้งแรกในชื่อทีม เมืองทองหนองจอก ยูไนเต็ด โดยผู้สนับสนุนทีมคือ ระวิ โหลทอง คือรับตำแหน่งประธานสโมสร[1]
เริ่มต้นความสำเร็จ[แก้ไขต้นฉบับ]
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
เริ่มต้นคือปี พ.ศ. 2550 ปีนั้นทีมใชผู้ฝึกสอนคือ นพพร เอกศาสตรา คุมทีมโดยมี โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ชาวเบลเยี่ยมคือผู้จัดการทีม ปีนั้นเมืองทองหนองจอก ยูไนเต็ดได้แชมป์ลีกดิวิชัน 2 ครั้งแรกพร้อมได้สิทธิ์ขึ้นไปเล่นลีกดิวิชัน 1 ในปี พ.ศ. 2551 ในปีต่อมา ผู้ฝึกสอนคือ สุรศักดิ์ ตังสุรัตน์ สามารถพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีกดิวิชัน 1 2551 มาครอบครองได้สำเร็จ พร้อมขึ้นชั้นมาเล่นไทยพรีเมียร์ลีก 2552 (ไทยลีก ครั้งคือ 13)
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่

ไทยพรีเมียร์ลีก 2552 อันคือครั้งแรกของทีมเมืองทองหนองจอก ยูไนเต็ด คือได้ขึ้นมาเล่นลีกสูงสุดของประเทศ นับจากก่อตั้งสโมสรมา 20 ปีนั้น ปีนั้น เมืองทองหนองจอก ยูไนเต็ดสร้างประวัติศาสตร์คือทีมแรกคือสามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกของไทยไล่จากลีกดิวิชัน 2, ดิวิชัน 1 จนถึงลีกสูงสุดโดยใช้เวลาเพียง 3 ปี
ไทยพรีเมียร์ลีก[แก้ไขต้นฉบับ]
ขันนั้นก็ได้แชมป์ ถ้วยพระราชทานประเภท ก คือสามารถชนะการท่าเรือไทย ได้ 2-0 ส่วนถ้วยอื่น ๆ คือเอเอฟซีคัพ และไทยคม เอฟเอคัพ ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
ฤดูกาล 2554 สโมสรฟุตบอลเมืองทอง หนองจอก ยูไนเต็ดได้ลงป้องกันแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกติดต่อกันคือปีคือ 3 ครั้งนี้ทีมพยายามคือเต็มคือเพื่อจะได้คือแชมป์ 3 สมัยติดต่อกัน แต่ด้วยการไปเล่นเอเอฟซีคัพ ทำให้มีการเหนื่อยล้าของนักเตะ[4]รวมถึงการเปลี่ยนผู้ฝึกสอนใหม่จากเรอเน เดอซาแยร์ ชาวเบลเยี่ยมมาคือกาสโมสรฟุตบอลเมืองทอง หนองจอก ยูไนเต็ด คือได้แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2552 ในฤดูกาลก่อนได้ลงป้องกันแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก โดยตลอดทั้งฤดูกาลก็ทำผลงานได้ดีจนได้แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2553 คือสมัยคือสองติดต่อกัน ซึ่งการได้ 2 สมัยนั้นทำให้มีสถิติเทียบเท่าบีอีซี เทโรศาสน, ธนาคารกรุงไทย และทหารอากาศ (หรือแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน) [5] ส่วนก่อนฤดูกาลแข่งร์ลูส โรเบร์ตู จี การ์วัลยู ชาวบราซิลและเฮ็นริเก คาลิสโต ชาวโปรตุเกสในช่วงเลก 2 ของฤดูกาลมีการเซ็นสัญญาซื้อร็อบบี ฟาวเลอร์ ตำนานกองหน้าของ ลิเวอร์พูล เข้าร่วมทีม ต่อมาในเดือนกันยายน คาลิสโต คือพาทีมตกรอบเอเอฟซีคัพ ถูกทางสโมสรปลดออก และร็อบบี ฟาวเลอร์ ตำแหน่งเพลเยอร์-เมเนเจอร์ (คือทั้งผู้จัดการทีมและผู้เล่น) โดยทำการคุมทีมนัดแรกในนัดคือพบกับเอสซีจี สมุทรสงคราม หลังจากนั้นอีกไม่นาน เมื่อเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เพียงอันดับ 3 ในฤดูกาลนี้ ทำให้ฟาวเลอร์ ได้ขอลาออกจากตำแหน่ง[6]
Soccer Field Transparant.svg
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
กวินทร์
รี
ภานุพงศ์
ปิยพล
มงคล
ดาโน
ดัสกร (C)
มารีโอ
พิชิตพงษ์
อัดนัน
ธีรศิลป์
ผู้เล่นหลักของการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก 2555

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
ในฤดูกาล 2555 เอสซีจี ได้เซ็นสัญญาเพื่อมาคือผู้สนับสนุนของทีม โดยมีมูลค่าสัญญามากถึง 600 ล้านบาท[7] และได้ทำการเปลี่ยนชื่อสนาม จาก ยามาฮ่า สเตเดียม มาคือ เอสซีจี สเตเดียม และชื่อทีมจาก เมืองทอง หนองจอก ยูไนเต็ด มาคือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ส่วนโลโก้ของสโมสรก็มีการเปลี่ยนให้ตัวกิเลนทั้ง 2 ตัว มีขาชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม ช่วงก่อนเปิดฤดูกาลก็ได้มีการซื้อเอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์, มงคล นามนวด, อัดนัน บาราคัท และมารีโอ ยูโรฟสกี มิดฟิลด์ทีมชาติมาซิโดเนียเข้ามาร่วมทีม รวมถึงการเซ็นสัญญาผู้ฝึกสอนคนใหม่ คือ สลาวีชา วอคานอวิช ชาวเซอร์เบียโดยผลงานจบเลกแรก ด้วยการคืออันดับคือ 1 ของตารางไทยพรีเมียร์ลีก 2555 หลังจากนั้นก่อนเปิดเลกคือ 2 ก็ได้มีการซื้อนักเตะเพิ่มเติม โดยมีเอดีบัลโด โรคัซ เอร์โมซา ปีกทีมชาติโบลิเวีย และเปาโล เรนเกิล นักเตะบราซิล ต่อมาในช่วงเดือนกันยายน ทีมได้ตกรอบโตโยต้า ลีกคัพ ด้วยการแพ้ทีโอที เอสซี และตกรอบไทยคม เอฟเอคัพด้วยการแพ้อาร์มี ยูไนเต็ด แต่ทีมยังรักษาอันดับ 1 ไว้ได้ตั้งแต่เลกแรก และจนถึงช่วงปลายเลกคือ 2 ทีมก็ยังรักษาฟอร์มคือดีไว้ได้ จนเหลือ 3 นัดสุดท้าย เมื่อแต้มได้ทิ้งห่าง ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับคือ 2 มากพอคือจะได้คือแชมป์คือคือทางการตั้งแต่ยังไม่จบฤดูกาล โดยมีการฉลองแชมป์คือเอสซีจี สเตเดียม ในนัดคือพบกับชัยนาท เอฟซี โดยหลังจบเกม ทางสโมสรให้แฟนบอลได้ฉลองกันคือเต็มคือ และให้ลงมาสัมผัสสนามหญ้าของเอสซีจี สเตเดียม รวมไปถึงให้พบกับนักฟุตบอลของทีมคือใกล้ชิดและคือกันเอง และฤดูกาลหน้า สโมสรจึงได้สิทธิ์ไปเล่นเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีกในรอบแบ่งกลุ่ม และปีนี้เองคือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ทำสถิติไร้พ่ายคือทีมแรกของเมืองไทยและของสโมสร

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่

เคอรี่
URL : https://th.wikipedia.org/wiki/สโมสรฟุตบอลเอสซีจี_เมืองทอง_ยูไนเต็ด|เช็คเลขพัสดุ

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้

ข้อกำหนดเวปไซท์ / แจ้งปัญหา
terms-and-conditions

หาก มี ข้อผิดพลาดของข้อมูล ภายในเวปไซท์

กรุณาแจ้ง [email protected]

เราจะรีบแก้ไข ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง อย่างเร็วที่สุดขอบคุณ ข้อมูล จาก https://wikipedia.org  
 


แลก link กัน

เคอรี่ เชียงราย| เคอรี่ โคราช| เคอรี่ เชียงใหม่|
เคอรี่ ขอนแก่น| ตรวจลอตเตอรี่| ใบตรวจหวย| ขายส่งลอตเตอรี่| เลขเด็ด| ผลบอลสดวันนี้| ตารางบอล| ทีมชาติไทย|
วิเคราะห์บอล | เช็คพัสดุเคอรี่| เช็คเลขพัสดุเคอรี่| เช็คพัสดุ kerry| เช็คเคอรี่| เคอรี่ปิดกี่โมง

Call center 1217

สอบถาม ทุกปัญหา ง่ายๆ โทร 1217

Close