Elastic สตาร์ทอัพจากเนเธอร์แลนด์ เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการพัฒนาเครื่องมือสำหร-Money-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Tue-18-12-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 838|ตอบกลับ: 0

Elastic สตาร์ทอัพจากเนเธอร์แลนด์ เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการพัฒนาเครื่องมือสำหร

[คัดลอกลิงก์]


Elastic เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการพัฒนาเครื่องมือสำหรับการค้นหาสำหรับองค์กรเพื่อใช้ติดตามข้อมูลภายในบริษัทและสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาให้ลูกค้าใช้งาน โดย Elastic อธิบายในหนังสือเสนอขายหุ้นไอพีโอว่า

“เมื่อคุณนั่งรถจากบ้านไปที่ทำงานโดยใช้ Uber แล้ว Elastic อยู่เบื้องหลังการหาตำแหน่งผู้ขับและรถและผู้โดยสารที่อยู่ใกล้กัน เมื่อคุณซื้อสินค้าออนไลน์ที่ Walgreens แล้ว Elastic อยู่เบื้องหลังของการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่เพื่อเพิ่มเข้าไปในรถเข็นของคุณ เมื่อคุณกำลังหาคู่บน Tinder แล้ว Elastic อยู่เบื้องหลังอัลกอริทึมที่ช่วยแนะนำคู่ให้คุณ”

วันนี้ หุ้นของบริษัท Elastic สตาร์ทอัพจากเนเธอร์แลนด์ได้เข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเป็นวันแรก โดยราคาหุ้นในตอนเปิดตลาดปรับขึ้นไปอยู่ที่ 70 ดอลลาร์ หรือ 94% จากราคาไอพีโอที่ 36 ดอลลาร์ ซึ่งบริษัท Elastic ใช้สัญลักษณ์ในการเทรดว่า ESTC  Elastic ได้ระดมทุนจากการไอพีโอครั้งนี้ 252 ล้านดอลลาร์ จึงทำให้หลังไอพีโอแล้วบริษัทมีมูลค่าราว 2.5 พันล้านดอลลาร์  Elastic เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการพัฒนาเครื่องมือสำหรับการค้นหาสำหรับองค์กรเพื่อใช้ติดตามข้อมูลภายในบริษัทและสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาให้ลูกค้าใช้งาน
บ้าน ผล บอลบ้าน ผล บอล

Shay Banon ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Elastic พัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกคือ Elasticsearch และปล่อยเวอร์ชันจริงในปี 2010 ซึ่งเป็นช่วงที่บริษัทหลายแห่งเริ่มสนใจในการเก็บข้อมูลปริมาณมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของ Elastic จะเน้นเรื่องระบบการค้นหาเป็นหลัก โดยมีผลิตภัณฑ์สำคัญคือ Elastic Stack ที่รวม Elasticserarch, Kibana, Beats และ Logstash ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Elastic ถูกนำไปใช้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านแอพพลิเคชั่นอย่างเช่นการจับคู่หรือแนะนำผลการค้นหา ไปจนถึงงานด้าน operation อย่างเช่นการประมวลผล log เพื่อมอนิเตอร์ระบบ โดยเครื่องมือทั้งฟรีและเสียเงินของ Elastic ถูกดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 350 ล้านครั้งตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2013 ปัจจุบัน Elastic มีลูกค้ากว่า 5,500 รายในทุกอุตสาหกรรมทั้งหมดกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

ส่วนผลประกอบการของ Elastic ในปีงบประมาณ 2018 มีรายได้ 159.9 ล้านดอลลาร์ สูงขึ้นจาก 88.2 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วถึง 81% และบริษัทมีผลขาดทุน 52.7 ล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2018 สูงขึ้นจากปีที่แล้วที่ 52 ล้านดอลลาร์เล็กน้อย ส่วนกระแสเงินสดจากการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2018 ติดลบที่ 20.8 ล้านดอลลาร์


                                       


|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้โปรโมชั่น ส่วนลด | เช็คพัสดุ หมายเลข | กัญชาชน เสรีกัญชา | วิเคราะห์ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลภาษาไทยล่าสุด | ปวดหลัง เบาหวาน ปวดขา กรดไหลย้อน | ตรวจหวย เลขเด็ด