สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์ แบบแสดงที่มา-อนุญาตแบบเดียวกัน-Tech-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Mon-10-12-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 666|ตอบกลับ: 0

สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์ แบบแสดงที่มา-อนุญาตแบบเดียวกัน

[คัดลอกลิงก์]


งานได้จัดให้ใช้ได้ตามข้อตกลงของสัญญาอนุญาตสาธารณะของซีซีนี้ (ต่อไปจะเรียกว่า “ซีซีพีแอล”) งานได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ และหรือกฎหมายอื่นที่ใช้บังคับ ห้ามนำงานไปใช้อย่างอื่น นอกจากการใช้ที่ได้รับอนุญาตนี้หรือตามกฎหมายลิขสิทธิ์  โดยการใช้สิทธิใด ๆ ต่องานซึ่งได้จัดให้นี้ ท่านตกลงยอมรับและผูกพันตน ตามข้อตกลงทั้งหลายของสัญญาอนุญาตนี้ ผู้อนุญาตมอบสิทธิที่ระบุไว้ในสัญญานี้ให้ท่าน เพื่อตอบแทนท่านที่ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหลายดังกล่าว คำว่า “งาน” “ท่าน” และ “ผู้อนุญาต” ใช้คำนิยามตามที่ระบุไว้ข้างล่างนี้

สัญญาอนุญาตนี้ ไม่มีข้อความใดที่มุ่งหมายจะลดทอน จำกัด หรือห้าม การใช้งานใด ๆ ที่ไม่ใช่ลิขสิทธิ์ หรือสิทธิการใช้งานใดซึ่งสามารถใช้ได้โดยมีข้อจำกัดหรือโดยได้รับข้อยกเว้นมิให้ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ตามกฎหมายลิขสิทธิ์หรือกฎหมายอื่นที่ใช้บังคับอยู่

ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไขของสัญญาอนุญาตนี้ ผู้อนุญาตตกลงอนุญาตให้ท่านใช้สิทธิในงานได้ทั่วโลก โดยไม่มีค่าสิทธิและโดยไม่ผูกขาด ตลอดอายุแห่งการคุ้มครองลิขสิทธิ์ตามที่ระบุไว้


บ้าน ผล บอล


ภายใต้เงื่อนไข ดังต่อไปนี้

แสดงที่มา — คุณต้องแสดงที่มาของงานดังกล่าว ตามรูปแบบที่ผู้สร้างสรรค์หรือผู้อนุญาตกำหนด (แต่ไม่ใช่ในลักษณะที่ว่า พวกเขาสนับสนุนคุณหรือสนับสนุนการที่คุณนำงานไปใช้)

อนุญาตแบบเดียวกัน — หากคุณดัดแปลง เปลี่ยนรูป หรือต่อเติมงานนี้ คุณต้องใช้สัญญาอนุญาตแบบเดียวกันหรือแบบที่เหมือนกับหรือที่เข้ากันได้กับสัญญาอนุญาตที่ใช้กับงานนี้เท่านั้นบ้าน ผล บอล


สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์ แบบแสดงที่มา-อนุญาตแบบเดียวกัน 3.0 ต้นฉบับ

คุณ สามารถ

ที่จะแบ่งปัน — ที่จะทำสำเนา แจกจ่าย และส่งงานดังกล่าวต่อไป ที่จะเรียบเรียงใหม่ — ที่จะดัดแปลงงานดังกล่าวบ้าน ผล บอล


อ่านเพิ่มเตอม ได้ จาก
https://th.wikipedia.org/wiki/วิกิพีเดีย:ข้อความในสัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์_แบบแสดงที่มา-อนุญาตแบบเดียวกัน_3.0_ต้นฉบับ


รู้จักกับ Creative CommonsCopyright VS Creative Commonsครีเอทีฟคอมมอนส์ (Creative Commons: CC)Creative Commons สัญญาอนุญาต ทางเลือก เพื่อ การสร้างสรรค์สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์ (Creative Commons Licence: CC)

ประโยชน์ของ Creative commons ในยุคดิจิทัล

สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์ (Creative Commons Licence: CC)
ตั้งกระทู้ โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป บุ๊คมาร์ก กลับรายการ ศูนย์บริการลูกค้า ติดต่อเรา ค้นหา กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้เช็คพัสดุ ไปรษณีย์ ไทย เคอรี่ kerryexpress | โค้ดลด ส่วนลด เจดี jd | โค้ดลด ส่วนลด ลาซ้า lazada | โค้ดลด ส่วนลด ช๊อปปี้ shopee | โค้ดลด ส่วนลด เช็ค ems  | โค้ดลด ส่วนลด ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง