เคอรี่ปิดกี่โมง

advertisements

advertisements

 เคอรี่เปิดกี่โมง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
.

ดู: 435|ตอบกลับ: 1

เยือน 4 ตลาดหัวหินพร้อมบรรยากาศฟินๆ ณ ที่พักติดทะเลหัวหิน

[คัดลอกลิงก์]
หัวหินเป็นที่เที่ยวติดทะเลยอดฮิตตลอดกาล นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างมาเยือนที่นี่กันเป็นจำนวนมากเพื่อสัมผัสความงามของชายหาดหัวหิน และพักผ่อนในที่พักติดทะเลหัวหินชิลๆ อีกอย่างที่พลาดไม่ได้ก็คือตลาดกับแหล่งชอปปิ้งเก๋ๆ ในหัวหิน ในเมื่อมาเที่ยวทั้งทีต้องมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย ทีนี้เราไปดูตลาดหัวหินบรรยากาศฟินๆ กันเลยดีกว่า

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่


ตลาดซิเคด้า (Cicada Market)
แหล่งรวบรวมงานอาร์ตสุดฮิป สินค้าแฮนด์เมด เสื้อผ้า ของตกแต่งบ้านสวยๆ และร้านของกินอร่อยๆ ในหัวหินต้องตลาดซิเคด้าเท่านั้น! ตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ของบ้านพักตากอากาศเก่าแก่ ซึ่งกลายมาเป็นตลาดสุดคูลบนพื้นที่ 10 ไร่ ภายใต้คอนเซปต์ “Open Mind & Open Mat : เปิดเสื่อ-เปิดใจ-เปิดไอเดีย” ที่นี่เปิดให้ไปเลือกซื้อสินค้ากันทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ 4 โมงเย็นจนถึง 5 ทุ่มตรง และบางครั้งจะมีการทำกิจกรรม Workshop จากกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล่านิทาน กลุ่มเต้นรำ กลุ่มถ่ายภาพ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับตลาดและสร้างรอยยิ้มให้กับคนที่มาเยือน


เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
ขอบคุณรูปจาก: edtguide.com


ตลาดฉัตรศิลา (Chatsila Night Market)
ตลาดฉัตรศิลา แหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนใจกลางเมืองหัวหินที่มาในสไตล์ย้อนยุค พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมสมัยรัชกาลที่ 7 ที่นี่เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืน ในตลาดนั้นเต็มไปด้วยเสื้อผ้าแฮนด์เมด สมุดทำมือ ของตกแต่งบ้าน ร้านอาหารสไตล์ดั้งเดิม รวมไปถึงแกลเลอรีจัดแสดงภาพถ่ายทางประวัติศาสตร์ของหัวหินและเครื่องใช้ต่างๆ มากมายให้ทุกๆ คนได้เข้าชมกัน


เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
ขอบคุณรูปจาก https://travel.kapook.com


ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม
ตลาดแห่งนี้มาพร้อมกับบรรยากาศย้อนยุคท่ามกลางอาคารสไตล์หัวหินยุคใหม่ที่เน้นสีขาวและแดงคล้ายสถานีรถไฟหัวหินเป็นหลัก เนื้อที่ของตลาดน้ำหัวหินสามพันนามนั้นมีมากถึง 100 ไร่ และมีเทือกเขาโอบล้อมและลำห้วยสามพันนามอยู่ไม่ไกล ภายในมีโซนการแสดงและร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า ของที่ระลึก สินค้าแฮนด์เมด หรือร้านอาหารคาวหวาน ที่นี่ก็มีให้เลือกกันอย่างมากมายเลยล่ะ


เช็คเลขพัสดุ เคอรี่


Seenspace Hua Hin
คอมมูนิตี้มอลล์ติดทะเลของหัวหินที่มีบรรยากาศสุดชิค ภายใต้คอนเซปต์ Eat, Lay, Play, Relax และมาพร้อมกับอาคารสไตล์ลอฟท์แบบโมเดิร์น ภายในมีทั้งหมด 4 โซนให้เลือกเดินกันอย่าง Seek Apparel โซนนี้เป็นร้านเสื้อผ้าต่างๆ Seek Lifestyle รวมของตกแต่งบ้านและงานดีไซน์เอาไว้ให้เลือกกันอย่างมากมาย Seek Appetite โซนอาหารประเภท Grab & Go ที่ซื้อแล้วมานั่งชิลริมทะเลได้ และ Seek Happening พื้นที่กิจกรรมหมุนเวียนที่จะมีกิจกรรมมากมายมาจัด พร้อมด้วยบีชบาร์และสระว่ายน้ำ

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่ามาหัวหินทั้งทีคนส่วนใหญ่จะมองหาชายหาดและที่พักติดทะเลหัวหินบรรยากาศดีๆ แน่นอนว่าในเมื่อเราพาทุกคนไปเยือนตลาดในหัวหินกันไปแล้ว ที่พักติดทะเลหัวหินนั้นต้องยิ่งไม่พลาด เพราะถ้าที่พักดี ชีวิตก็จะแฮปปี้กว่าเดิม ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่พักติดทะเลหัวหินที่ไหนที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนเข้าพักกัน
 เจ้าของ| โพสต์ 27-11-2018 14:25:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน (Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin)

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่

ขอบคุณรูปจาก www.expedia.co.th


เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ที่พักติดทะเลหัวหินที่มาพร้อมกับอาคารสไตล์โคโลเนียล มีศาลาทรงไทยประยุกต์เอาไว้ให้นั่งชมวิวทะเลเพลินๆ ที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกมากมายไม่ว่าจะลงว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่มีถึง 4 สระ เล่นฟิตเนส เข้าห้องทรีทเมนท์ อ่านหนังสือที่ห้องสมุด และพาหนูๆ ไปห้องเด็กเล่น ทำให้เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหินเหมาะกับการเป็นที่พักสำหรับครอบครัว และพร้อมให้คุณหนูๆ ได้เล่นสนุกกันอย่างเต็มที่
พิกัดที่พักติดทะเลหัวหิน: 1 ถนนดำเนินเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort & Spa)

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
ขอบคุณรูปจาก www.expedia.co.th


ณ ที่พักติดทะเลหัวหินอย่าง ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รับรองได้เลยว่ามาตรฐานการบริการและการดูแลของที่นี่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน รวมไปถึงห้องพักที่สะอาดและใหม่มากๆ อีกด้วย ภายในที่พักนั้นมีห้องฟิตเนส สนามตีสควอช สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง โต๊ะสนุกเกอร์ ห้องดูหนัง ห้องเด็กเล่น รวมไปถึงสระว่ายน้ำและเก้าอี้อาบแดดที่มาพร้อมวิวทะเลสวยๆ ให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศตรงหน้าได้อย่างชิลๆ
พิกัดที่พักติดทะเลหัวหิน: 33 ถนนนเรศดำริห์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110


มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่
ขอบคุณรูปจาก www.expedia.co.th


มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดทะเลหัวหินในสไตล์นีโอโมร็อกโกที่จับเอาเสน่ห์แบบ อาหรับเข้ามาผสมผสานกับสไตล์สมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เอกลักษณ์ของห้องพักที่นี่คือการใช้ 2 โทนสีคือโทนสีแดงและน้ำเงิน ตามคติความเชื่อของอาหรับในเรื่องของแสงแดดและท้องทะเล ภายในที่พักมีห้องอาหารนานาชาติ บาร์ริมชายหาด สปาสไตล์โมร็อกโก รวมไปถึงสระว่ายน้ำที่เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน
พิกัดที่พักติดทะเลหัวหิน: 63/411 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

สำหรับใครที่กำลังวางแพลนจะไปเที่ยวหัวหินหรือมองหาที่พักติดทะเลหัวหินอยู่ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ เพราะนอกจากชายหาดสวยๆ ของหัวหินแล้ว ที่นี่ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายรอให้คุณไปสัมผัส เก็บความประทับใจและชาร์จพลังกลับมา

|เช็คเลขพัสดุ

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้

ข้อกำหนดเวปไซท์ / แจ้งปัญหา
terms-and-conditions

หาก มี ข้อผิดพลาดของข้อมูล ภายในเวปไซท์

กรุณาแจ้ง [email protected]

เราจะรีบแก้ไข ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง อย่างเร็วที่สุดขอบคุณ ข้อมูล จาก https://wikipedia.org  
 


แลก link กัน

เคอรี่ เชียงราย| เคอรี่ โคราช| เคอรี่ เชียงใหม่|
เคอรี่ ขอนแก่น| ตรวจลอตเตอรี่| ใบตรวจหวย| ขายส่งลอตเตอรี่| เลขเด็ด| ผลบอลสดวันนี้| ตารางบอล| ทีมชาติไทย|
วิเคราะห์บอล | เช็คพัสดุเคอรี่| เช็คเลขพัสดุเคอรี่| เช็คพัสดุ kerry| เช็คเคอรี่| เคอรี่ปิดกี่โมง

Call center 1217

สอบถาม ทุกปัญหา ง่ายๆ โทร 1217

Close