เคอรี่ปิดกี่โมง

advertisements

advertisements

 เคอรี่เปิดกี่โมง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
.

ดู: 241|ตอบกลับ: 0

SUV 4 รุ่นใหม่ จาก Tesla Model Y ชาร์จ ครั้งเดียววิ่งได้ เกือบ 500 กม.

[คัดลอกลิงก์]
Tesla Model Y event in 3 minutes

นี่คือ Tesla Model Y ซึ่งเป็น SUV ขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่มีกำหนดออกสู่ตลาดในปี 2563 มีระยะทาง 300 ไมล์ที่นั่งเจ็ดที่สามารถวิ่งได้ตั้งแต่ 0 ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลา 3.5 วินาที เป็นรถยนต์คันที่ห้าของ Elon Musk ที่เคยออกมาเยี่ยมเยียนถนนและความพยายามครั้งที่สองของ บริษัท ในการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า


TeslaModel-Y-suv.jpg


นี่คือ Tesla Model Y ซึ่งเป็น SUV ขนาดกะทัดรัดใหม่ของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่ออกในปี 2020 รุ่นระยะยาวจะเดินทาง 300 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งและจะขายในราคา $ 47

000 ในขณะที่รุ่นประสิทธิภาพ $ 60000 จะสามารถวิ่งจาก 0 ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมง วินาที เป็นรถยนต์คันที่ห้าของ Elon Musk ที่เคยออกมาเยี่ยมเยียนถนนและความพยายามครั้งที่สองของ บริษัท ในรถยนต์ไฟฟ้าขนาดใหญ่,“ มันมีฟังก์ชั่นการใช้งานของ SUV แต่จะขับขี่เหมือนกับรถสปอร์ต” Musk กล่าว “ ดังนั้นสิ่งนี้จะแน่นจริง ๆ ในมุม”

ระยะยาวรุ่น Y $ 47000 จะมาก่อนในฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 และจะมีช่วง 300 ไมล์ Musk กล่าว เทสลาจะขายมอเตอร์แบบขับเคลื่อนสองล้อราคา $ 51000 และรุ่นประสิทธิภาพราคา $ 60000 ซึ่งทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 รุ่นมาตรฐานที่ราคาถูกกว่าพร้อมช่วง 230 ไมล์จะไม่สามารถใช้งานได้จนถึง 2021 Musk กล่าวและจะขายในราคา $ 39,000
Watch Elon Musk Unveil The Tesla Model Y SUV

ในที่สุด Elon Musk ได้เปิดตัว Model Y SUV ของ Tesla ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม ยานพาหนะนั้นได้มาจากรุ่น 3 โดยมีส่วนประกอบประมาณ 75% เหมือนกัน รถสามารถวิ่งจาก 0-60 ใน 3.5 วินาทีโดยรุ่นมาตรฐานมีระยะ 300 ไมล์ SUV จะเริ่มต้นที่ $ 39,000 โดยมีโมเดลระยะยาวราคา $ 47,000 ด้วย Model Y, Musk ได้วางแผนที่จะให้โมเดล Tesla สะกดคำว่า“ S-E-X-Y”ห้องที่กว้างกว่ารุ่น 3 แต่ไม่จัดว่าเป็น Model X รุ่น Y สามารถนั่งได้เจ็ดตัวซึ่งแสดงให้เห็นในช่วงเหตุการณ์วันพฤหัสบดีตอนเย็นที่สตูดิโอออกแบบของ Tesla นอกลอสแองเจลิส

MODEL Y ได้รับการเปิดเผยในเวลาที่สำคัญสำหรับเทสลา Musk กล่าวว่าเขาคาดว่าจะมีการจัดอันดับความผิดพลาดระดับ 5 ดาวและเครื่องหมายความปลอดภัยสูงทั่วกระดาน “ นี่จะเป็น SUV ขนาดกลางที่ปลอดภัยที่สุดในตอนนี้” (รุ่น 3 เพิ่งสูญเสียการจัดอันดับ "แนะนำ" เป็นเจ้าข้าวเจ้าของจากรายงานผู้บริโภคสำหรับปัญหาความน่าเชื่อถือ)

การตกแต่งภายในของรถจะมีลักษณะคล้ายกับ Model 3 มากขึ้นเท่านั้น ภาพรวมของการออกแบบตกแต่งภายในเผยให้เห็นรูปลักษณ์ที่เหมือนกันโดยมีหน้าจอสัมผัสขนาด 15 นิ้วตั้งอยู่บนแดชบอร์ดที่ว่าง รุ่น Y จะมีซันรูฟแบบพาโนรามาและพื้นที่บรรทุกสินค้า 66 ลูกบาศก์ฟุต ที่นั่งแถวที่สามเพื่อรองรับผู้โดยสารทั้งหมดเจ็ดคนจะไม่สามารถใช้ได้จนถึงปี 2564“ สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือมันเป็น 'คุณสมบัติสมบูรณ์'” มัสก์กล่าวหลังจากทำเครื่องหมายผ่านคุณสมบัติการขับขี่ด้วยตนเองในอนาคตของ Model Y “ มันจะสามารถทำอะไรก็ได้เพียงแค่อัพเกรดซอฟต์แวร์”

Model Y ถูกเปิดเผยในช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับ Tesla ในช่วงปีแรกของการผลิตซีดานรุ่น 3 กลายเป็น EV ที่ขายดีที่สุดในโลกในปี 2018 และเป็นเพียงในอเมริกาเหนือ แต่การขับรถของเทสลาทำให้โมเดล 3s นั้นเกือบฆ่า บริษัท ได้ตามมัสค์ และมีการคาดเดากันว่า Tesla อาจหมดความต้องการรถยนต์ในสหรัฐฯซึ่งเป็นสาเหตุที่ บริษัท หันมาให้ความสนใจกับยุโรปและจีน แม้จะมียอดขายช่วงต้นของรุ่น 3 ช้าก็ตาม

เทสลาเพิ่งเปิดตัว“ ช่วงมาตรฐาน” รุ่น 3 ที่มีสัญญาระยะยาวมูลค่า $ 35000 เป็นวิธีในการเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น แต่การเปิดตัวถูกบดบังโดยการตัดสินใจของ บริษัท ที่จะปิดร้านค้าส่วนใหญ่และเปลี่ยนเป็นการขายออนไลน์เพื่อลดต้นทุนการดำเนินงาน การย้ายครั้งนี้ทำให้เทสลาสามารถลดราคารถยนต์คันอื่นลงได้ แต่หลังจากพนักงานของลูกค้าและแม้แต่เจ้าของบ้านเทสลาตัดสินใจหยุดการปิดร้าน (ซึ่งทำให้ บริษัท ต้องขึ้นราคาอีกครั้ง)เนื่องจาก Model Y มีความเหมือนกันมากกับโมเดล 3 ในทางทฤษฎีแล้วมันน่าจะน้อยกว่าแหล่งข้อมูลของ บริษัท นอกจากนี้ยังแสดงถึงโอกาสในการเติบโตอย่างมากเนื่องจากการขายรถ SUV ผ่านหลังคาในสหรัฐอเมริกา

การขายรถ SUV นั้นแข็งแกร่ง แต่ก็เป็นตลาดที่สามารถแข่งขันได้จริง เทสลาจะต้องดำเนินการอย่างดีเพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสดังกล่าวตามเจสสิก้าคาลด์เวลล์ผู้อำนวยการบริหารการวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่เอ็ดมันด์ การแข่งขันในพื้นที่ SUV นั้นรุนแรงและผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันทุกรายได้ส่งมอบรถ SUV ไฟฟ้าของตนเองแล้ว

“ ถ้าเทสลาต้องการเป็นแบรนด์หลักอย่างแท้จริงมันจะต้องหาวิธีขายรถยนต์ให้คนอื่นนอกเหนือจากชายหนุ่มในแคลิฟอร์เนีย” คาลด์เวลล์กล่าวในแถลงการณ์ “ เทสลามีรากฐานที่ถูกต้องสำหรับรุ่น Y ที่จะเป็นจุดเปลี่ยน: เทสลามีฐานผู้ซื้ออายุน้อยที่สุดของแบรนด์หรูและรุ่น X มีผู้ซื้อเพศหญิงมากกว่ายานพาหนะอื่น ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ หาก Model Y มีราคาเหมาะสมการตกแต่งภายในที่โอ่อ่าและมอบความปลอดภัยและคุณภาพไร้ที่ติมันมีศักยภาพที่จะเป็นยานพาหนะสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ได้”TeslaModel-Y-suv.jpg


|เช็คเลขพัสดุ

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้

ข้อกำหนดเวปไซท์ / แจ้งปัญหา
terms-and-conditions

หาก มี ข้อผิดพลาดของข้อมูล ภายในเวปไซท์

กรุณาแจ้ง [email protected]

เราจะรีบแก้ไข ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง อย่างเร็วที่สุดขอบคุณ ข้อมูล จาก https://wikipedia.org  
 


แลก link กัน

เคอรี่ เชียงราย| เคอรี่ โคราช| เคอรี่ เชียงใหม่|
เคอรี่ ขอนแก่น| ตรวจลอตเตอรี่| ใบตรวจหวย| ขายส่งลอตเตอรี่| เลขเด็ด| ผลบอลสดวันนี้| ตารางบอล| ทีมชาติไทย|
วิเคราะห์บอล | เช็คพัสดุเคอรี่| เช็คเลขพัสดุเคอรี่| เช็คพัสดุ kerry| เช็คเคอรี่| เคอรี่ปิดกี่โมง

Call center 1217

สอบถาม ทุกปัญหา ง่ายๆ โทร 1217

Close