เคอรี่ปิดกี่โมง

advertisements

advertisements

 เคอรี่เปิดกี่โมง

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
.

ดู: 1745|ตอบกลับ: 0

เมีย 2018 ดู ย้อนหลัง ช่อง วัน one linetv เรื่องย่อ

[คัดลอกลิงก์]
แต่เดิมแผนงานของละครเรื่องนี้รวมไปถึงระหว่างการถ่ายทำและทีเซอร์ตัวแรกได้ใช้ชื่อว่า สงครามรัก ตามชื่อภาษาไทยเดิมของต้นฉบับ ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อเรื่องมาใช้ชื่อว่า เมีย 2018 ในวันบวงสรวงละครก่อนออกอากาศ และนับเป็นการกลับมาเจอกันในรอบ 10 ปีของน้ำทิพย์และณวัฒน์ หลังร่วมงานกันครั้งล่าสุดในละครสงครามนางฟ้า และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ มารี เบรินเนอร์ ที่ได้รับบทเมียน้อยที่มีความร้าย

โดย เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ได้ซื้อลิขสิทธิ์ละครชุด The Fierce Wife สงครามรัก สงครามชีวิต  (ภาษาจีน: 犀利人妻 / Xi Li Ren Qi) ของ Sanlih E-Television ประเทศไต้หวันมาทำใหม่ในเวอร์ชันภาษาไทย   เขียนบทโทรทัศน์โดย เนปาลี (วรรธนา วีรยวรรธน) กำกับการแสดงโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ นำแสดงโด น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  มารี เบรินเนอร์ ธนภัทร กาวิละ พีท ทองเจือ พิชญ์นาฏ สาขากร วรรธนะ กัมทรทิพย์ ชนกวนันท์ รักชีพ ออกอากาศทุกวันจันทร์–อังคาร  เวลา 21.30-22.45 น. ทางช่องวัน และออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชันไลน์ทีวี เริ่มตอนแรก 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ต่อจากกาหลมหรทึก  และออกอากาศในประเทศจีนผ่านแพลตฟอร์มเทนเซ็นต์ วีดีโอพร้อมกับการแพร่ภาพในประเทศไทย

เมีย 2018 #รักเลือกได้ เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวเมโลดราม่าที่ออกอากาศในปี พ.ศ. 2561


เมีย 2018 | EP.28 (1/6) ตอนอวสาน - LINE TV
ดู ตอน อวสาน >> LineTV


อรุณา สาวออฟฟิศที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน

หลังจากแต่งงาน เธอพยายามทุ่มเททุกอย่างเพื่อดูแล ธาดา ผู้เป็นสามี กับ นุดา ลูกสาวตัวเล็กๆ อย่างมีความสุข จนกระทั่งวันที่ กันยา ลูกพี่ลูกน้องของเธอ กลับมาจากเมืองนอกและมาขออาศัยอยู่ด้วย

ทำให้เกิดปัญหาครอบครัวที่ไม่คาดคิดขึ้นในที่สุด... เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งต้องพบกับความสูญเสีย สุดท้าย... เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้อย่างไรเมีย 2018 | EP.25 (FULL HD) | 20 ส.ค. 61 | one31 - YouTube


ดูละครเมีย 2018 #รักเลือก ย้อนหลัง ทุกตอน ทางช่องวัน31 - one31

เช็คเลขพัสดุ เคอรี่

www.one31.net/shows/detail/176เช็คเลขพัสดุ เคอรี่


เมีย 2018 กับ การลงทุน - ลงทุนแมน
http://longtunman.com/8676

เป็นละครในช่อง one31 ที่กำลังได้รับความนิยม ฉายทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 น. ลงทุนแมนได้ลองย้อนกลับไปดูว่าละครเรื่องนี้เป็นอย่างไร เมื่อดูเสร็จ ก็ทำให้นึกได้ว่าเรื่องนี้คล้ายกับหลักการลงทุน  ละครเรื่องนี้เป็นอย่างไร ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง  ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าบทความนี้เป็นงานเขียนที่แตกต่างจากบทความปกติ  โดยจะนำเรื่องในละคร มาแสดงเป็นข้อคิดในเรื่องการลงทุน

เนื้อเรื่องของละครเรื่องนี้เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่มี ธาดา (คุณป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) กับ อรุณา (คุณบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) เป็นสามีภรรยากัน   ธาดา เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ทำงานนอกบ้านคนเดียวเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว  ส่วน อรุณา ตัดสินใจออกจากงานประจำแล้วมาเป็นแม่บ้าน เพื่อดูแลงานบ้านงานเรือน อาหารการกิน และดูแลลูก  ครอบครัวนี้ก็อยู่กันอย่างมีความสุข จนกระทั่งมีมรสุมลูกใหญ่เข้ามา  เมื่อ กันยา (คุณมารี เบิร์นเนอร์) ลูกพี่ลูกน้องของอรุณา มาขออาศัยอยู่ด้วย จึงกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้ครอบครัวที่อบอุ่นได้หายไป  เพราะเมื่ออรุณารู้ว่า กันยากับสามีของเธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ก็ทำให้อรุณากับธาดาต้องแยกกันอยู่  ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้เกี่ยวอะไรกับการลงทุน?  คำเตือนของการลงทุนที่ทุกคนรู้ก็คือ มีความเสี่ยง  ถ้าเปรียบ อรุณา กับ กันยา เป็นการลงทุน  กันยา ก็คงจะให้เป็นเหมือน การลงทุนที่น่าดึงดูด น่าตื่นเต้น มีหลายคนบอกว่าผลตอบแทนจะสวยหรู

เมีย 2018 กับ การลงทุน / โดย ลงทุนแมน
เช็คเลขพัสดุ เคอรี่ถอดรหัสความสำเร็จ “เมีย 2018” ทุบสถิติเรตติ้งทุกช่องช่วงไพร์มไทม์ ช่อง ONE 31 หวังขึ้นสิ้นปีขยับขึ้นเบอร์ 4 ทีวีดิจิทัล

https://www.brandbuffet.in.th/2018/08/key-successes-mia-2018-break-all-rating-of-one31/
ความสำเร็จของ “เมีย 2018”  จนกลายเป็นกระแสทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์  มาจากปัจจัยเหล่านี้

เมีย 2018 สามารถทำเรตติ้งของละครได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ช่อง ONE31 กับเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ 6.1 ในวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา  สูงกว่าละครทุกเรื่องของช่อง ONE31 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง “พิษสวาท” หรือ “ดาวจรัสฟ้า” ซึ่งทำได้เรตติ้งได้ประมาณ  5.3 สำคัญยิ่งกว่านั้น สามารถชนะช่องคู่แข่งได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่อง 7  (ช่อง 35HD) และช่อง 33HD  ซึ่งปกติ 2 ช่องนี้มักจะมีเรตติ้งเป็นเบอร์ 1 และเบอร์ 2

กรณีเรื่อง เมีย 2018  ของช่อง ONE31 ก็เป็นอีกหนึ่งคอนเทนท์ละคร  ที่สร้างปรากฎการณ์สำคัญของวงการละครไทย  มีการติดแฮชเท็กประโยคสำคัญๆ ของละคร การแชร์เนื้อหาละคร  หรือคอนเทนท์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องบนโลกออนไลน์  โดยเฉพาะในตอนอวสานวันที่ 28 สิงหาคม 2561 นี้  ก็น่าจะเป็นอีกช่วงเวลาสำคัญ  ที่จะต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการละครไทย และทางช่องหวังว่าละครดังกล่าวกลายเป็น “วาระแห่งชาติ” ให้คนพูดถึงและติดตามละครทางทีวี  ก่อนหน้าช่อง ONE31 จึงทำสปอตโฆษณากระหน่ำยิงทุกช่วงเวลาของช่อง  หวังจะกระชากให้ตอนจบของละครมีเรตติ้งพุ่งทะยานขึ้นไปอีกเช็คเลขพัสดุ เคอรี่


คุณเดียว ยังเล่าอีกว่า  “สูตรความสำเร็จของละครในวันนี้อาจจะไม่ใช่สูตรความสำเร็จของวันพรุ่งนี้  แต่หลักคิดของการสร้างละครในปัจจุบัน จะยึด 2 เรื่องเป็นหลักก่อน คือ  1.คิดถึงคนดู และ  2.คิดถึงการแข่งขันของแพลตฟอร์ม ก่อนหน้านี้มีละครแบบนี้ออกมาแล้วหรือไม่  ละครเรื่องที่จะนำมาออกอากาศยังน่าสนใจหรือไม่  จะสู้กันมุมไหนดี คู่แข่งมีละครแบบนี้ งั้นเอาเรื่องนี้พับก่อนเอาเรื่องอื่นมาชนดีไหม การทำคอนเทนท์วันนี้มันยากแต่ก็ท้าทาย พอทำได้  มันเป็นทิศทางชัดเจนและเข้าถึงเป้าหมายมากขึ้น”

หลังจากวันออกอากาศในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จ  สามารถสร้างยอดวิวได้ทะลุ 460 ล้านวิวสูงที่สุดทุกคอนเทนต์บน LINE TV หากถึงตอนอวสานคาดว่ายอดวิวจะพุ่งทะลุ 500 ล้านวิว  เพราะนอกจากการนำเอาละครมาออกอากาศแล้วทาง LINE TV มีการทำตลาดและแคมเปญสนับสนุนด้วย อาทิ แคมเปญ “LINE TV ยิ่งดูย้อนหลังยิ่งอิน” จะได้รับพอยท์ เป็นต้น  รวมถึงการที่ช่อง ONE31 นำเอาละครมา Rerun แบบมาราธอนในช่วงวันหยุดก็ยังช่วยทำให้เกิดฐานคนดูเข้ามาเพิ่มมากขึ้นด้วย

ถอดรหัสความสำเร็จ “เมีย 2018” ทุบสถิติเรตติ้งทุกช่องช่วงไพร์มไทม์ ช่อง ONE 31 หวังขึ้นสิ้นปีขยับขึ้นเบอร์ 4 ทีวีดิจิทัล

|เช็คเลขพัสดุ

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้

ข้อกำหนดเวปไซท์ / แจ้งปัญหา
terms-and-conditions

หาก มี ข้อผิดพลาดของข้อมูล ภายในเวปไซท์

กรุณาแจ้ง [email protected]

เราจะรีบแก้ไข ทำทุกอย่างให้ถูกต้อง อย่างเร็วที่สุดขอบคุณ ข้อมูล จาก https://wikipedia.org  
 


แลก link กัน

เคอรี่ เชียงราย| เคอรี่ โคราช| เคอรี่ เชียงใหม่|
เคอรี่ ขอนแก่น| ตรวจลอตเตอรี่| ใบตรวจหวย| ขายส่งลอตเตอรี่| เลขเด็ด| ผลบอลสดวันนี้| ตารางบอล| ทีมชาติไทย|
วิเคราะห์บอล | เช็คพัสดุเคอรี่| เช็คเลขพัสดุเคอรี่| เช็คพัสดุ kerry| เช็คเคอรี่| เคอรี่ปิดกี่โมง

Call center 1217

สอบถาม ทุกปัญหา ง่ายๆ โทร 1217

Close